CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU TẠI AHAFRUIT

Ngoài tính chất lượng ở sản phẩm trái cây nhập khẩu từ các quốc gia tại AhaFruit, tất cả tập thể Aha Fruit cũng đề cao tính chất lượng ở mặt dịch vụ đem đến cho khách hàng.

Trong 6 năm đồng hành tại Việt Nam, yếu tố con người và sự an toàn thực phẩm đã luôn là những tiêu chí hàng đầu để AhaFruit phấn đấu cải thiện và phát triển hằng ngày cho đến thời điểm hiện tại. AhaFruit luôn cố gắng để đảm bảo sự uy tín từ các thông tin xác thực về sản phẩm đến khách hàng tiêu dùng, và bạn sẽ có những giây phút mua hàng thật trọn vẹn tại các chi nhánh cửa hàng Aha Fruit.   

Về mức độ an toàn sản phẩm, AhaFruit cam kết tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và giấy chứng nhận kèm theo đầy đủ. AhaFruit muốn mang đến những giá trị dinh dưỡng tự nhiên có sẵn trong trái cây vào bữa ăn thường ngày, đồng thời đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn và cả gia đình. Quan trọng không kém chính là nguồn gốc và chất lượng từng loại trái cây của AhaFruit, chúng đều được thông qua các quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và kỹ lưỡng, để chọn lọc những trái cây đạt tiêu chuẩn nhất về độ tươi ngon và an toàn trước khi đưa đến tại cái cửa hàng. 

Có thể nói, AhaFruit không chỉ hướng đến mỗi chất lượng cao cấp và độ an toàn sử dụng của sản phẩm, mà Aha còn đặt lợi ích và trải nghiệm khách hàng trong cả hương vị và dịch vụ chăm sóc lên hàng đầu. Từ đó, AhaFruit luôn trao dồi kỹ năng, thông tin cho nhân viên và trang bị đội ngũ chuyên nghiệp trên các hệ thống cửa hàng, website để cung ứng nhanh chóng mọi lúc mọi nơi một cách tận tình và chu đáo. Nếu bạn có bất cứ phản hồi về sản phẩm hay dịch vụ, Aha rất sẵn lòng đón nhận đánh giá và lắng nghe từ phía bạn, vì đây là cơ hội cho AhaFruit trở nên hoàn thiện và có những sửa đổi cần thiết để nâng cao chất lượng và trải nghiệm của khách hàng. 

Đến với AhaFruit, quy trình mua trái cây của bạn sẽ trở nên thật đơn giản và tiện lợi khi sản phẩm đều được bố trí dễ nhìn với tên giống và giá cả kèm theo. AhaFruit cũng không giới hạn đối tượng khi đấng mày râu cũng có thể ghé đến AhaFruit và lựa chọn sản phẩm ở đây để làm quà tặng dinh dưỡng cho gia đình hay mua quà tặng để gửi đối tác.

Vì sức khỏe cho người tiêu dùng Việt – AhaFruit cam kết sản phẩm 100% Sạch Tự Nhiên – Tươi Ngon – Giàu Dinh Dưỡng đáp ứng nhu cầu người dân Việt mong muốn dùng sản phẩm chất lượng cao nhất. 

 

Nếu vẫn đang phân vân nên chọn loại đặc sản nào phù hợp với sở thích ẩm thực hay tốt cho sức khỏe hãy để chúng tôi giúp bạn.

Thông tin liên hệ

 • Aha 1: 103 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9
 • Aha 2: 205 Tây Hoà, Phường Phước Long A, Quận 9
 • Aha 3: 16 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận

Email: cskh.ahafruit@orgroup.vn

Hotline: 19002027

 • Cam kếtchất lượng

 • Đặt hàngnhanh chóng

 • Tôi rất thích sử dùng trái cây của AhaFruit vì chất lượng sản phẩm cực tốt. Cửa hàng luôn cập nhật sản phẩm mới mỗi ngày, nhân viên tư vấn nhiệt tình và ship hàng cũng nhanh nữa.

  Chị Trinh

  Nhân viên văn phòng - TP.HCM

  Chị Trinh Nhân viên văn phòng - TP.HCM
 • Tôi rất thích dùng trái cây tại của hàng vì chất lượng sản phẩm đều và rất tốt.

  Anh Minh

  Nhân viên văn phòng - TP.HCM

  Anh Minh Nhân viên văn phòng - TP.HCM
 • Cửa hàng luôn cập nhật sản phẩm mới mỗi ngày. Nhân viên tư vấn nhiệt tình và ship rất nhanh.

  Chị Hoa

  Nhân viên văn phòng - TP.HCM

  Chị Hoa Nhân viên văn phòng - TP.HCM

BÀI VIẾT

LIÊN QUAN

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG AHA FRUIT - CÁT TƯỜNG GROUP

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG AHA FRUIT - CÁT TƯỜNG GROUP

Trái cây là loại thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất, ... Uống nước ép trái cây vào sáng sớm hay khi đói bụng sẽ khiến các chất axit có ...

06/05/2022 XEM THÊM

KHAI TRƯƠNG AHAFRUIT CHI NHÁNH 205 TÂY HÒA CÙNG DIỆN MẠO MỚI

KHAI TRƯƠNG AHAFRUIT CHI NHÁNH 205 TÂY HÒA CÙNG DIỆN MẠO MỚI

Trái cây họ cam quýt là một nguồn giàu kali và vitamin C. Ngoài ra cam cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng khác với lượng tối thiểu như Vitamin A, K...

06/05/2022 XEM THÊM