LÊ GIỐNG NAM PHI

169.000 đ

Tình trạng: Hết hàng

Lê Forelle Nam Phi có hình dáng như quả chuông nhỏ, màu hồng vàng đặc trưng, thịt chắc, vị ngọt thơm thoang thoảng khó quên.

Đơn vị tính

kg

Hết hàng

Chia sẻ:

  • facebook
  • instagram
  • instagram
  • linkedin
  • Cam kết chất lượng

    Cam kết
    chất lượng

  • Tư vấn 19002027

    Tư vấn
    19002027

  • Giao nhanh 2h

    Giao nhanh
    2h

  • Đổi trả 100% trong 48H

    Đổi trả 100%
    trong 48H

MUA HÀNG QUA
TRANG THƯƠNG MẠI
ĐIỆN TỬ

  • grab
  • shopee
cherry
orange
  • THÔNG TIN SẢN PHẨM
  • CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
  • HÌNH THỨC THANH TOÁN

LÊ FORELLE NAM PHI

Lê Nam Phi là một trong số ít các loại trái cây nhập khẩu vượt qua nhiều tiêu chuẩn khắt khe để sản xuất ra toàn thế giới. Biết đến Lê Nam Phi không chỉ có hương vị lạ miệng mà bên cạnh đó công dụng của chúng mới thực sự là lý do khiến loại quả này được ưa chuộng. Vậy Lê Nam Phi có gì đặc biệt, chúng ta hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xuất xứ và mùa vụ

Lê Nam Phi là một trong những giống lê châu u cổ xưa nhất, có nguồn gốc từ vùng Saxony, Đức vào khoảng năm 1600.

Ngày nay, Lê Nam Phi được trồng rộng rãi ở nhiều nơi nhưng chủ yếu được trồng tại vùng Western Cape, tỉnh nằm phía Tây Nam - Nam Phi vì nơi đây có khí hậu hợp thích hợp cho giống cây này phát triển.

Mùa vụ: Tháng 5 - tháng 9 hàng năm - Lê Nam Phi là một loại đặc sản và chỉ có sẵn trong một thời gian ngắn mỗi năm.

Đặc điểm của Lê Nam Phi:

  • Lê Nam Phi còn có một cái tên gọi khác gần gũi hơn đó là Lê má hồng Nam Phi. Vốn dĩ có tên này thì phải nói đến Quả hình chuông nhỏ, tròn và thon đều, Vỏ màu xanh xen lẫn màu vàng có vệt hồng rực rỡ khi quả chín như hai má hồng 2 bên trông rất lạ và thu hút. Bên trong thịt trắng với hương vị Lê thơm mát, ngọt dịu kèm một xíu chát nhẹ phần bìa vỏ tạo nên tính đặc trưng của dòng Lê Nam Phi này..

Giá trị dinh dưỡng mà Lê Nam Phi mang lại

Lê Nam Phi là một trong những loại trái cây nhập khẩu ngon, ít calo nhưng lại vô cùng nhiều dinh dưỡng. Tương tự như những loại trái cây tự nhiên khác, Lê Nam Phi cũng chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất quý giá. Một quả lê cỡ trung bình có hàm lượng dinh dưỡng sau:

  • Calo: 101g
  • Carbohydrate: 27g
  • Chất xơ: 6g
  • Đường: 17g
  • Protein: 1g
  • Magie: 12mg
  • Kali: 206mg
  • Vitamin C: 8mg

Rất tốt cho hệ tiêu hoá: Với hàm lượng chất xơ cao hơn cả một chén cải xoăn, giúp bạn duy trì cân nặng khoẻ mạnh, làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Phù hợp cho bệnh nhân bị tiểu đường: Lê Nam Phi có lượng đường là 17g, tuy nhiên cộng với hàm lượng chất xơ cao, lượng đường trong máu sẽ không tăng lên sau khi ăn loại lê này. Điều này khiến chúng trở thành một món ăn nhẹ hoàn hảo cho người mắc bệnh tiểu đường. Đặc biệt, chỉ số đường huyết có nghĩa là bạn sẽ không đói vài phút sau khi ăn một quả.

Lê Nam Phi tốt cho tim mạch: Lê đóng vai trò trong việc giảm huyết áp và cholesterol, khi cơ thể nhận đủ chất xơ trong chế độ ăn uống của bạn làm giảm nguy cơ phát triển bệnh tim. Vì Lê Nam Phi có nhiều chất xơ và kali (giúp chống lại lượng natri dư thừa) nên chúng là một món ăn nhẹ tuyệt vời để kết hợp với chế độ ăn có lợi cho tim.

Giảm nguy cơ phát triển ung thư: Khi ăn Lê Nam Phi cùng các thực phẩm nhiều chất chống oxy hóa giúp làm giảm nguy cơ phát triển ung thư. Bên cạnh đó cũng kiểm soát tốt bệnh tiểu đường, bệnh tim và thậm chí các bệnh thoái hóa thần kinh như mất trí nhớ.

Lê Forelle Nam Phi có tốt cho mẹ bầu không?

Theo nhiều chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới đã nhận định, việc ăn lê rất an toàn và cực kỳ tốt cho sức khỏe của mẹ trong thời gian mang thai, vì chúng chứa nhiều chất dinh dưỡng như chất chống oxy hóa và vitamin P.

Lê Nam Phi giúp mẹ bầu có thể tăng cường khả năng miễn dịch, chống lại nhiễm trùng, giúp ngăn ngừa táo bón một cách hiệu quả. Trong quả lê chứa 2 loại đường đơn là fructose và glucose - loại đường tự nhiên thay thế cho đường trắng, giúp thỏa mãn cơn thèm ngọt ở một số mẹ bầu.

Ngoài ra, ăn lê sẽ giúp mẹ giảm được tình trạng ốm nghén như buồn nôn, khó chịu. Nước ép lê còn giúp trị rối loạn dạ dày hiệu quả nữa đó. Để sử dụng Lê Nam Phi một cách hiệu quả nhất, tốt nhất mẹ bầu hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để có những hướng dẫn chuẩn nhất mẹ nhé. Vừa không bỏ qua những tác dụng tuyệt vời của quả lê, lại giúp hấp thụ tối đa nhất.

Lưu ý mua và bảo quản Lê Nam Phi

Lê Nam Phi được bảo quản tốt nhất trong hộp nhựa kín ở nhiệt độ 0 – 4 độ C. Nếu để ở nhiệt độ thường (25 độ C), quả sẽ chín mềm sau 1- 3 ngày. Nếu không ăn lê ngay thì có thể bảo quản trong tủ lạnh sẽ giữ được đến vài ngày. Khi mua nên chọn quả tươi, thơm và phần vỏ không dập, mềm.

Vỏ Lê Nam Phi rất dễ bị dập nên cần nhẹ tay, tránh làm rơi hay va đập. Yếu điểm nhất là ở cuống, nếu quả bị ướt hoặc bảo quản không đảm bảo nhiệt độ, cuống lê có thể bị đọng nước và bị vi khuẩn tấn công. Vì thế khi ăn thì hãy rửa và dùng hết để tránh đọng nước và hư hỏng.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích.

Đang cập nhật

Đang cập nhật

XEM THÊM

Nếu vẫn đang phân vân nên chọn loại đặc sản nào phù hợp với sở thích ẩm thực hay tốt cho sức khỏe hãy để chúng tôi giúp bạn.

Thông tin liên hệ

  • Aha 1: 103 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9
  • Aha 2: 205 Tây Hoà, Phường Phước Long A, Quận 9
  • Aha 3: 16 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận

Email: cskh.ahafruit@orgroup.vn

Hotline: 19002027

  • Cam kếtchất lượng

  • Đặt hàngnhanh chóng

  • Tôi rất thích sử dùng trái cây của AhaFruit vì chất lượng sản phẩm cực tốt. Cửa hàng luôn cập nhật sản phẩm mới mỗi ngày, nhân viên tư vấn nhiệt tình và ship hàng cũng nhanh nữa.

    Chị Trinh

    Nhân viên văn phòng - TP.HCM

    Chị Trinh Nhân viên văn phòng - TP.HCM
  • Tôi rất thích dùng trái cây tại của hàng vì chất lượng sản phẩm đều và rất tốt.

    Anh Minh

    Nhân viên văn phòng - TP.HCM

    Anh Minh Nhân viên văn phòng - TP.HCM
  • Cửa hàng luôn cập nhật sản phẩm mới mỗi ngày. Nhân viên tư vấn nhiệt tình và ship rất nhanh.

    Chị Hoa

    Nhân viên văn phòng - TP.HCM

    Chị Hoa Nhân viên văn phòng - TP.HCM